Cửa hàng bán may tinh bang và phụ kiện vật tư nghành sửa điện nước giá rẻ, uy tín nhất

Get Adobe Flash player

TUỔI TRẺ YÊN BÁI XUNG KICH, SÁNG TẠO XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC!

Câu lạc bộ văn hóa nghệ thuật thanh niên “Nốt nhạc xanh”

Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ của đoàn viên thanh thiếu niên, được sự đồng ý của Ban thường vụ Tỉnh đoàn, ngày 18 tháng 5 năm 2011 Trung tâm hoạt động Thanh thiếu Text Box:  nhi đã thành lập và ra mắt mô hình Câu lạc bộ văn hóa nghệ thuật thanh niên mang tên “Nốt nhạc xanh”.

Đây sẽ là sân chơi bổ ích, lành mạnh, kết nối những bạn trẻ có chung sở thích, chung niềm đam mê nghệ thuật cùng đến sinh hoạt và học tập. Qua các nội dung sinh hoạt của Câu lạc bộ, các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội giúp nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống; tạo không gian sinh hoạt có tính tổ chức, ổn định, thường xuyên và chuyên nghiệp hơn. Câu lạc bộ sẽ đóng vai trò tích cực phát huy và hoàn thiện về tài năng, năng khiếu nghệ thuật của các thành viên. Qua đó góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái.

Được Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, hội viên câu lạc bộ được giao lưu, học tập trong một môi trường hiện đại với hội trường luyện tập rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị như máy chiếu, điều hòa, tăng âm loa míc, ánh sáng....

Bước đầu, câu lạc bộ sẽ sinh hoạt với những nội dung như: Khiêu vũ, múa, hát, dẫn chương trình (MC), kịch... Sau khi đi vào hoạt động chính thức, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ sẽ họp cùng hội viên thống nhất ý kiến bổ sung thêm các nội dung nhằm xây dựng chương trình hoạt động phong phú, đa dạng hơn, thu hút nhiều đoàn viên thanh niên có điều kiện tham gia. Câu lạc bộ đã mời được một số cộng tác viên tham gia giảng dạy, là giảng viên của Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật, 1 số anh chị cán bộ phụ trách xuất sắc của Tỉnh đoàn và các ban, ngành, đoàn thể. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và biểu diễn, vốn hiểu biết sâu rộng về nghệ thuật và kỹ năng tổ chức các hoạt động, hội viên Câu lạc bộ sẽ được hướng dẫn luyện tập một cách bài bản, đúng phương pháp và đạt kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, ngoài những buổi sinh hoạt thường xuyên, thành viên Câu lạc bộ sẽ được tham gia các hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng, các hoạt động tuyên tuyền giáo dục của Đoàn;  chương trình giao lưu, biểu diễn... do câu lạc bộ và Tỉnh đoàn tổ chức. Hiện tại, Câu lạc bộ đã có 22 thành viên là cán bộ của các sở, ban ngành và sinh viên các trường Cao đẳng trên địa bàn thành phố đăng ký tham gia.

Câu lạc bộ tiếp tục nhận đơn đăng ký của các thành viên mới, có năng khiếu nghệ thuật và yêu thích các hoạt động văn hóa nghệ thuật. Để là thành viên của câu lạc bộ, các bạn hãy liên lạc theo địa chỉ : Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi - Tổ 26, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái. Điện thoại: 0293.856.690.

Làm thế nào để phát huy năng khiếu nghệ thuật một cách tốt nhất? Hãy để Câu lạc bộ văn hóa nghệ thuật “Nốt nhạc xanh” đồng hành và phát triển cùng bạn.

                                                                                                                  THU HIỀN

Thứ sáu, 28/10/2016

-----------------------------------

-----------------------------------

-----------------------------------

Bản đồ Yên Bái

 

Liên kết website

-------------------------------

-------------------------------Bản quyền thuộc:TỈNH ĐOÀN YÊN BÁI
Địa chỉ: Số 62 - Đường Lý Tự Trọng - Phường Đồng Tâm - Thành phố Yên Bái
Điện thoại:  0293.856.690              - Email: tinhdoanyenbai@yenbai.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phó giám đốc trung tâm: Hoàng Xuân Tuyên