Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình Giao lưu Thanh thiếu nhi và Cộng tác viên tiêu biểu chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân”
Ngày xuất bản: 24/02/2022 12:00:00 SA

Ngày 24/2/2022 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái đã tổ chức Chương trình giao lưu Thanh thiếu nhi và Cộng tác viên tiêu biểu với chủ đề “mừng Đảng, mừng Xuân”, tham gia chương trình có Ban giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, 12 giáo viên làm cộng tác viên giảng dạy các bộ môn năng khiếu và 40 em học sinh đến từ các CLB, đội, nhóm.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm HĐTTN tỉnh chủ trì hội nghị

Chương trình với mục đích động viên khích lệ Cộng tác viên, học sinh, thiếu nhi tiêu biểu các CLB, đội nhóm đang tham gia sinh hoạt, học tập tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái, từng bước phát triển phong trào, giáo dục kỹ năng sống giúp các em học sinh hình thành tính tự giác, kỷ luật đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho Thanh thiếu nhi.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, Chương trình giao lưu được tổ chức trực tuyến qua phần mềm Zoom meeting với các nội dung thiết thực như: Giao lưu văn nghệ, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu về Đảng, mùa Xuân, phương hướng hoạt động năm học 2022.

Nội dung giao lưu các câu hỏi chủ đề “Đảng và mùa Xuân”

Đình Huy