Bản tin thiếu nhi Yên Bái- trưng bày giới thiệu tại Hội Báo xuân tỉnh Yên Bái
Ngày xuất bản: 04/02/2021 9:43:00 SA

Sáng ngày 2/2, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội Báo Xuân Tân Sửu năm 2021

Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo của tỉnh, các sở, ban, ngành đoàn thể trong tỉnh và 25 cơ quan báo chí, tạp chí, bản tin của tỉnh với trên 1.000 ấn phẩm báo chí xuất bản của cả nước trong dịp Tết được trưng bày, giới thiệu.

Bản tin thiếu nhi Yên Bái trưng bày tại Hội báo xuân

Hội Báo Xuân Tân Sửu năm 2021 diễn ra từ  ngày 02 – 04/22/2021. Đây là sự kiện chính trị, xã hội quan trọng của tỉnh Yên Bái vào dịp đầu xuân mới, là dịp để các cơ quan, đơn vị trưng bày, giói thiệu trang thông tin điện tử, các ấn phẩm báo chí, tạp chí, bản tin… trên các mặt kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh Yên Bái do cơ quan, đơn vị trực tiếp phụ trách.

Đến với Hội  Báo Xuân năm nay, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái đem đến ấn phẩm Bản tin thiếu nhi Yên Bái với chủ đề “Mừng Đảng- mừng Xuân” với nội dung tuyên truyền hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong tỉnh.