Chương trình trải nghiệm một ngày vui cùng hè – lớp 3
Ngày xuất bản: 23/06/2020 3:50:00 CH

Tiếp nối những thành công mà lớp 1 và lớp 2 của Chương trình trải nghiệm một ngày vui cùng hè đã đạt được. Ngày 20/6/2020 Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tiếp tục tổ chức lớp 3 với chủ đề “Vui chơi trong tình yêu thương” cho các em thiếu nhi của huyện Yên Bình.

Chương trình đã thu hút gần 150 em tham gia, trong thời gian một ngày của chương trình các em đã được Ban tổ chức mang đến các nội dung như: Chuyên đề tình cảm gia đình; giá trị yêu thương; kỹ năng bơi lội, phòng chống đuối nước và tham gia các hoạt động tập thể, vui chơi bổ ích như Hội trại bong bóng; trò chơi ngoài trời….

Chương trình diễn ra là cơ hội để thiếu nhi được tham gia học tập, trải nhiệm và trưởng thành, là cơ hội để các em bày tỏ quan điểm của bản thân về những vấn đề của trẻ em.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của lớp:

Các bạn nhỏ nhận quà tặng của chương trình

Hoạt động vui chơi tập thể

Những điều muốn nói được các em chia sẻ thật dễ thương

Hương Trang