Giải vô địch Bơi các nhóm tuổi tỉnh Yên Bái - năm 2022
Ngày xuất bản: 05/08/2022 3:27:00 CH

Sáng ngày 05/8/2022, tại Bể bơi Nhà khách Hào Gia (Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái) đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải vô địch Bơi các nhóm tuổi tỉnh Yên Bái, năm 2022 do Sở Văn hoá, thể thao và du lịch tỉnh tổ chức.

Tham dự giải có 09 đoàn vận động viên gồm: Tỉnh đoàn Yên Bái, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, trường Cao đẳng nghề Yên Bái, phòng Văn hoá Thành phố Yên Bái, huyện Văn Chấn, huyện Trấn Yên, huyện Văn Yên, huyện Yên Bình, huyện Lục Yên với 130 vận động viên tham gia ở các nhóm tuổi: Nhi đồng, thiếu nhiên, đối tượng chính và người cao tuổi. Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái đại diện cho Đoàn vận động viên của Tỉnh đoàn Yên Bái tham dự giải bơi với 25 vận động viên tham gia ở tất cả các nội dung bơi của từng nhóm tuổi.

(Hình ảnh các đoàn vận động viên tham dự giải bơi)

Giải vô địch Bơi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phòng chống đuối nước cho trẻ em, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao, các kỹ phòng chống đuối nước cho thanh thiếu nhi. Đồng thời cũng là dịp để thanh thiếu nhi các đơn vị được giao lưu, học hỏi, nêu cao tinh thần đồng đội, tinh thần cao thượng trong thi đấu, chia sẻ niềm đam mê bơi lội, tạo ra được sự thân thiện, đoàn kết giữa các đơn vị, các đội bơi.

(Các vận động viên thực hiện phần thi)

Giải vô địch Bơi các nhóm tuổi tỉnh Yên Bái năm 2022 sẽ góp phần thúc đẩy phong trào bơi lội trong thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh ngày một tốt hơn, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Hoàng Chinh