Giao lưu tuyên truyền phòng chống ma túy và bạo lực học đường cho đoàn viên thanh thiếu niên tại Văn Chấn
Ngày xuất bản: 26/12/2017 1:02:00 CH

Ngày 14/11, tại Trường Trường PTDT Nội trú - Huyện Văn Chấn. Tỉnh Đoàn Yên Bái đã tổ chức chương trình Giao lưu tuyên truyền phòng chống ma túy và bạo lực học đường cho đoàn viên thanh thiếu niên” năm 2017 với sự tham gia của gần 400 đoàn viên, thanh thiếu niên

.

Tiểu phẩm tuyên truyền phòng chống ma túy và bạo lực học đường của các bạn đoàn viên, thanh niên trường  PTDT Nội trú - Huyện Văn Chấn

Tại chương trình, đoàn viên, thanh thiếu niên đã được xem phóng sự, tiểu phẩm tuyên truyền về công tác phòng chống ma túy, tình trạng bạo lực học đường hiện nay, cách nhận biết một số loại ma túy thường gặp ở Việt nam, dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy, tác hại của ma túy đối với sức khỏe, tinh thần, nhân cách của con người. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn viên, thanh thiếu niên được tham gia dạ hội hóa trang theo chủ đề; chơi trò chơi hỏi - đáp kiến thức về phòng chống tội ma túy và bạo lực học đường.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động thanh, thiếu niên xây dựng nếp sống đẹp, lành mạnh, tránh xa các TNXH. Đồng thời, hỗ trợ kiến thức, thông tin cần thiết cho thanh, thiếu niên nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm với công tác phòng, chống tội phạm, TNXH./.

Hương Giang