Giao lưu tuyên truyền phòng chống ma túy và tội phạm mua bán người trong đoàn viên thanh thiếu niên năm 2017
Ngày xuất bản: 26/12/2017 2:17:00 CH

Chiều 15/11/2017, tại trường THCS xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức chương trình "Giao lưu tuyên truyền phòng chống ma túy và tội phạm mua bán người cho đoàn viên thanh thiếu niên năm 2017”.
Dự chương trình có đồng chí Đỗ Minh Huấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, Ban dân vận huyện, UBMT Tổ quốc huyện, Công an huyện Trạm Tấu cùng hơn 200 bạn Đoàn viên thanh thiếu niên đến từ trường THCS xã Túc Đán

Đoàn viên thanh niên giao lưu tại chương trình

Với thông điệp “Tuổi trẻ Yên Bái nói không với ma túy và tội phạm mua bán người”, chương trình giao lưu diễn ra sôi nổi với các tiết mục hát, múa, tiểu phẩm đặc sắc cùng phần giao lưu khán giả và phần trình diễn thời trang tuyên truyền hấp dẫn với chủ đề tuyên truyền phòng chống ma túy, phòng chống tội phạm mua bán người.

Đặc biệt, trong buổi giao lưu, các bạn Đoàn viên thanh thiếu niên được nghe chuyên gia trao đổi và giải đáp các vấn đề liên quan đến ma túy và tội phạm mua bán người; về thực trạng, nguyên nhân và các giải pháp phòng chống ma túy, phòng chống tội phạm mua bán người trong giai đoạn hiện nay.

Chương trình giao lưu truyền thông là một trong các hoạt động thiết thực góp phần nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, ý thức tôn trọng, chấp hành pháp luật trong đoàn viên thanh thiếu niên và quần chúng nhân dân; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm, ma túy và tội phạm mua bán người, góp phần ngăn chặn và giảm thiểu tội phạm, ma túy và tội phạm mua bán người trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Bích Hậu