Hội đồng Đội - Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức Chương trình Chào đón hè, vui Tết thiếu nhi 1/6
Ngày xuất bản: 03/06/2020 3:48:00 CH

Ngày 30/5, Hội đồng Đội - Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình Chào đón hè, vui tết thiếu nhi 1/6 năm 2020.Tới dự chương trình có đồng chí Đinh Tiến Hùng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Hà - Phó trưởng Phòng Giáo dục thành phố Yên Bái cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Thành đoàn Yên Bái, các anh chị phụ trách và gần 200 thiếu nhi trên địa bàn tỉnh tham dự.

Đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh và đồng chí Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Tại buổi khai mạc, đồng chí Đỗ Hương Trang – Phó giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi – Phó Trưởng Ban chỉ đạo hè đã nhấn mạnh: trong dịp hè này,  Trung tâm sẽ mở các lớp học hè đa dạng về nội dung, hình thức tổ chức phù hợp với độ tuổi, sở thích, năng khiếu của các em thiếu nhi. Các mô hình hoạt động hè thường xuyên được đổi mới, nâng cao chất lượng về  nội dung và hình thức với mục tiêu thu hút ngày càng đông đảo các em tham gia sinh hoạt hè, giúp các em thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng; tránh xa các tệ nạn xã hội và các hoạt động không lành mạnh. Bên cạnh đó cũng đề nghị các ban ngành, đoàn thể, các bậc cha mẹ, thầy cô giáo tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chăm lo, đầu tư tốt hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật trên địa bàn toàn tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát quà chung vui Tết thiếu nhi cùng các bạn nhỏ

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH trao quà 1/6 cho các em thiếu nhi

Trong khuôn khổ chương trìnhSở Lao động – Thương Binh và Xã hội tỉnh đã tặng 30 phần quà tổng trị giá 9 triệu đồng từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Yên Bái cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

Hoàng Chinh