Huyện Văn Chấn: Đoàn trường THPT Văn Chấn tổ chức hoạt động Tuyên truyền nâng cao nhận thức về Hội nhập quốc tế của Việt Nam.
Ngày xuất bản: 10/10/2018 10:34:00 SA

Vừa qua Đoàn trường THPT Văn Chấn tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền, nâng cao nhận thức về Hội nhập quốc tế của Việt Nam cho hơn 300 đoàn viên, thanh niên là học sinh trong nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được tìm hiểu về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về hội nhập quốc tế, về các sự kiện, hoạt động và kết quả hội nhập nổi bật của Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, xã hội, giáo dục đào tạo, khoa học, công nghệ trong những năm gần đây.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về hội nhập quốc tế, giúp các em hiểu thêm được nhiều thông tin hữu ích trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay.

Dương Vui