Lễ khởi công Dự án “Ngôi trường ước mơ” tại điểm trường mầm non thôn Háng Cuốn Rùa, xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 17/04/2022 8:17:00 CH

Ngày 16 tháng 4 năm 2022, ti thôn Háng Cun Rùa, xã Dế Xu Phình, huyn Mù Cang Chi đã din ra L khi công D án “Ngôi trường ước mơ ti đim trường mm non.

Năm 2022 vi phương châm ““Vì thế h tương lai, cng c cơ s vt cht, to dng mt môi trường xanh, sch, đp, an toàn và thân thin cho các em hc sinh Mm non ca thôn là mt vic cp thiết. Hin nay toàn thôn có 39 cháu hc sinh Mm non nhưng hin ch b trí được 01 phòng cho 28 em, 11 em phi di chuyn v hc ti đim trường chính vi khong cách khá xa.

(Đoàn công tác chp nh cùng Nhân dân, hc sinh thôn Háng Cun Rùa, xã Dế Xu Phình)

d án ln này, 01 lp hc khang trang và đy đ đ dùng hc tp s là nơi hc tp mi dành cho các em. Công trình được xây dng vi d toán là 170 triu đng. Trong đó nhân dân trong thôn đóng góp 70 triu đng và “Qu xây cu ước mơ Vit Nam” h tr 100 triu đng. D kiến công trình s hoàn thành vào cui năm 2022.

(Hình nh ti lễ khởi công)

D án được kết ni bi CLB “Vì đàn em thân yêu” -Trung tâm hot đng thanh thiếu nhi tnh Yên Bái./.

Thùy Linh