Phiên làm việc thứ nhất Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024
Ngày xuất bản: 24/08/2019 3:53:00 CH

Sáng 24/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã diễn ra phiên làm việc thứ nhất với sự tham dự của 219 đại biểu chính thức. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hải Minh – UVBTV - Trưởng Ban Quốc tế Trung ương Đoàn - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam. Lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở ban, ngành đoàn thể tỉnh.

Quang cảnh phiên thứ nhất Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Với khẩu hiệu “Thanh niên Yên Bái đoàn kết - bản lĩnh - sáng tạo - cống hiến - tình nguyện - phát triển”, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024, trong phiên làm việc sáng nay, Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam khóa IV, nội quy quy chế làm việc của Đại hội; tiến hành hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa V gồm 39 anh chị và 04 chức danh chủ chốt của hội gồm 01 chủ tịch và 03 phó chủ tịch.

Quang cảnh phiên thứ nhất Hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái khóa V, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Anh Đỗ Minh Huấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn được Đại hội hiệp thương chọn cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái khóa V, nhiệm kỳ 2019 - 2024 và 03 Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái. Đại hội cũng đã hiệp thương chọn cử Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam khóa VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 13 đồng chí, trong đó, đại biểu đương nhiên là Uỷ viên Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam khoá VII 02 đồng chí; Đại biểu hiệp thương, chọn cử trực tiếp từ Đại hội là 11 đồng chí.

Cũng trong phiên làm việc này, các đại biểu tham dự Đại hội đã thảo luận về các giải pháp vận động thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; thanh niên tham gia cải cách hành chính và văn hóa công sở.

Ban Tuyên giáo