Ra mắt Sân chơi “Thư viện xanh”
Ngày xuất bản: 18/05/2022 10:19:00 SA

Chiều ngày 17/5 tại khuôn viên Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức ra mắt Sân chơi “Thư viện xanh” chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban giám đốc Trung tâm chụp ảnh cùng các bạn thanh thiếu nhi đến dự buổi ra mắt

Sân chơi “Thư viện Xanh” với không gian mở, nằm trọn trên đồi cọ thơ mộng trong khuôn viên Trung tâm. Phía dưới là hồ nước, bể bơi xanh trong với những hàng cây xanh mát, xung quanh đường dạo đang được trồng những đường hoa màu sắc rực rỡ, không gian gắn liền với thiên nhiên, cuốc sống, tạo hứng thú cho thanh thiếu nhi đến vui chơi, đọc sách.

Sân chơi 'Thư viện xanh" nằm ở vị trí rất đẹp

Đây là nơi đa dạng hóa các hình thức phục vụ văn hóa đọc kết hợp giải khát bằng hình thức tạo không gian thư viện xanh, môi trường văn hóa thân thiện, các góc thư giãn; phối hợp tổ chức các nhóm học, nhóm đọc chuyên đề.. Cũng là nơi cho các cuộc trò chuyện, thảo luận, hội họp, triển lãm sách và các hoạt động mang tính giáo dục góp phần nâng cao văn hóa đọc cho thanh thiếu nhi.

Phùng Vòng