TẬP HUẤN ĐIỀU PHỐI VIÊN, CỘNG TÁC VIÊN, KHUNG QUẢN LÝ HUẤN LUYỆN HỌC KỲ TRONG QUÂN ĐỘI NĂM 2018
Ngày xuất bản: 08/05/2018 4:59:00 CH

Tối 07/5/2018 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban tổ chức Học kỳ trong Quân đội năm 2018 đã tổ chức tập huấn Điều phối viên Học kỳ trong Quân đội cho gần 30 bạn đoàn viên là sinh viên các trường cao đẳng Yên Bái đăng ký tham gia chương trình cùng các đồng chí trong khung huấn luyện trường Quân sự tỉnh Yên Bái.

(Đ/c Nguyễn Thị Bích Hậu, Phó giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi truyền đạt nội dung buổi tập huấn)

Tại buổi tập huấn các học viên đã được đồng chí Nguyễn Thị Bích Hậu, Phó giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Phó ban phụ trách chuyên môn chương trình Học kỳ trong Quân đội đã có 8 năm gắn bó với chương trình, truyền đạt các nội dung huấn luyện trong chương trình Học kỳ trong Quân đội và hướng dẫn các kỹ năng cơ bản của một điều phối viên, những phương pháp quản lý các chiến sỹ trong chương trình.

Sau khi tham gia lớp tập huấn, các bạn sinh viên sẽ phải trải qua chương trình thi tuyển của Ban tổ chức, để trở thành một điều phối viên Học kỳ trong Quân đội phải hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn như sôi nổi, năng đông, nhiệt tình, trách nhiệm, có kỹ năng…/.