Yên Bái: giao lưu nghệ thuật "Khát vọng tuổi trẻ" chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017)
Ngày xuất bản: 26/12/2017 2:31:00 CH

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dânTối 22/12/2017, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật "Khát vọng tuổi trẻ" với sự tham gia của gần 200 đoàn viên thanh thiếu niên đến từ các câu lạc bộ của Trung tâm và các trường Cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Chương trình giao lưu diễn ra sôi nổi với 15 tiết mục nghệ thuật, hát, múa đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và vai trò xung kích của tuổi trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là dịp để tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Yên Bái ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội và nhân dân ta. Qua đó, khơi dậy trong lớp lớp thế hệ trẻ niềm tự hào, tự tôn dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu Chủ nghĩa xã hội; góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

*Lãnh đạo các Ban, đơn vị Tỉnh đoàn tặng quà các CLB Trung tâm HĐTTN tỉnh

Nhân dịp này, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của 10 câu lạc bộ đang sinh hoạt, học tập tại Trung tâm năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 với mục tiêu tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của Đoàn – Hội – Đội, xây dựng nội dung sinh hoạt đa dạng, phong phú, hấp dẫn, thu hút đông đảo đoàn viên thanh thiếu niên tham gia.

Chương trình giao lưu là một trong những hoạt động thiết thực của Tuổi trẻ hướng về ngày hội lớn của quân và dân cả nước; là một sân chơi hấp dẫn góp phần thu hút, đoàn kết, tập hợp được đông đảo ĐVTN tham gia vào các hoạt động bổ ích, ý nghĩa của Đoàn thanh niên.

Bích Hậu