Tập huấn nâng cao kiến thức về hội nhập ASEAN cho cán bộ, viên chức, thanh thiếu nhi.
Ngày xuất bản: 01/06/2020 3:55:00 CH

Sáng ngày 30/5 Trong khuôn khổ ngày hội đón hè, vui tết thiếu nhi 1/6 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi với nhiều hoạt động được tổ chức, trong đó có hoạt động tập huấn nâng cao kiến thức về hội nhập Asean và giao lưu tìm hiểu hội nhập quốc tế của Việt Nam cho cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan và đông đảo thanh thiếu nhi trong tỉnh đến tham dự.

Đ/c Đỗ Hương Trang - P.Giám đốc Trung tâm khai mạc hội nghị

Tại đây, các cán bộ và thanh thiếu nhi đã được xem clip thông tin tuyên truyền như sự ra đời, hình thành và phát triển của cộng đồng ASEAN, quá trình hội nhập và tác động của hội nhập quốc tế của cộng đồng ASEAN, quá trình Việt Nam hội nhập ASEAN, bản sắc chung và văn hóa của ASEAN; … ngoài việc nâng cao tìm hiểu kiến thức, hội nghị còn có nội dung giao lưu tìm hiểu nhận thức về Hội nhập quốc tế của Việt Nam dưới hình thức trả lời các câu hỏi đa dạng về văn hóa truyền thống, bản sắc dân tộc, phong tục tập quán và đời sống cộng đồng các quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Các em thiếu nhi thành phố Yên Bái tham dự hội nghị

Thông qua nội dung tập huấn nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động, thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh về các giá trị và lợi ích của cộng đồng ASEAN, đồng thời, tạo ra sân chơi bổ ích, nơi giao lưu học hỏi của các bạn trẻ trong việc tìm hiểu về văn hóa truyền thống, bản sắc dân tộc của mỗi quốc gia.