Tham gia liên hoan các Cung, Trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022
Ngày xuất bản: 23/05/2022 12:00:00 SA

Từ ngày 19 - 22/5 Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tham dự Liên hoan các Cung, Trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022 tại thành phố HuếLiên hoan năm nay do Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương và Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa thiên huế phối hợp tổ chức. Tham gia Liên hoan có 39 đơn vị với hơn 500 đại biểu.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Liên hoan

Liên hoan năm nay diễn ra với 4 nội dung, gồm Liên hoan Nghệ thuật; Hoạt động triển lãm nghệ thuật “Dấu ấn tuổi xanh”; Ngày hội ẩm thực “Ẩm thực 3 miền”; Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm; Hoạt động xã hội, tình nguyện, thể thao.

Gian hàng Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Yên Bái tham gia Ngày hội ẩm thực 3 miền

Trong khuôn khổ chương trình Liên hoan còn trao tặng khu vui chơi thiếu nhi cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Thừa Thiên - Huế, trị giá 30 triệu đồng; trao tặng 30 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) do các đơn vị tham gia liên hoan đóng góp.

Liên hoan nhằm tạo điều kiện cho các Cung, Trung tâm thanh thiếu niên trên toàn quốc có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động. Qua đó, góp phần thu hút, tập hợp thanh niên và đẩy mạnh các phong trào tại cơ sở.

Đặng Hằng