Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý
Ngày xuất bản: 17/01/2020 5:07:00 CH

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 16-1, lãnh đạo  và thanh thiếu nhi Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái đã tổ chức dâng hương tại  khu di tích lịch sử Nguyễn Thái Học, Đài tưởng niệm Bác Hồ và thăm, tặng quà thân nhân Nhà yêu nước Nguyễn Khắc Nhu, các bác cao tuổi nguyên là Bí thư Tỉnh ủy, các nạn nhân nhiễm chất độc da cam tại thành phố Yên Bái.

Tại các nơi đoàn đến, thay mặt Đoàn, đồng chí Phó giám đốc Đỗ hương Trang đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc Tết và trao quà cho  các gia đình chính sách.

Đồng chí đỗ Hương Trang- Phó giám đốc Trung tâm tặng qùa thân nhân gia đình Nhà yêu nước Nguyễn Khắc Nhu.

Tặng quà Bác Vũ Đình Bưởng - nạn nhân nhiễm chất độc da cam

Đây là sự quan tâm của Ban giám đốc và thanh thiếu nhi Trung tâm nhằm chi ân gia đình người có công với cách mạng và chia sẻ với người nhiễm chất độc da cam, động viên gia đình đón Tết, vui Xuân ấm áp.
Đặng Hằng