Thành đoàn Yên Bái: tổ chức ra mắt xây dựng thôn văn hóa thanh niên gắn với phát triển du lịch cộng đồng năm 2021
Ngày xuất bản: 24/06/2021 1:47:00 CH

Sáng ngày 23/6/2021 tại Nhà văn hóa thôm Minh Long, xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái, Thành đoàn Yên Bái chỉ đạo Đoàn xã - Ủy ban Hội LHTN xã Tuy Lộc tổ chức chương trình ra mắt xây dựng thôn văn hóa thanh niên gắn với phát triển du lịch cộng đồng năm 2021.

Các chi đoàn ký cam kết thực hiện mô hình thôn văn hóa thanh niên gắn với phát triển du lịch cộng đồng

Đến dự chương trình có các đồng chí Thường trực Thành đoàn Yên Bái, Thường trực Đảng ủy  xã Tuy Lộc, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Tuy lộc, thôn Minh Long, Bí thư, đoàn viên thanh niên các chi đoàn trong toàn xã.

Tại buổi lễ ra mắt đại diện BCH Đoàn xã đã thông qua Quyết định, Quy chế ra mắt xây dựng thôn văn hóa thanh niên gắn với phát triển du lịch cộng đồng.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hồng Phong - Phó Chủ tịch xã đã chỉ đạo Đoàn xã, Hội liên hiệp thanh niên xã phải tích cực và phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong tuyên truyền, tham gia nâng cao đời sống văn hóa, phát triển kinh tế địa phương. Các mô hình thực hiện triển khai sáng tạo, hiệu quả, kết quả cụ thể, rõ nét phù hợp với thực tiễn.

Trong khuôn khổ của buổi lễ ra mắt, Đoàn xã Tuy Lộc tổ chức cho 6 chi đoàn trong xã ký cam kết thực hiện các nội dung tuyên truyền vận động xây dựng mô hình thôn văn hóa thanh niên gắn với phát triển du lịch cộng đồng.