Thị đoàn Nghĩa Lộ thực hiện công trình sân chơi cho thanh thiếu nhi
Ngày xuất bản: 18/03/2020 1:45:00 CH

Tiếp tục thực hiện các công trình phần việc trong tháng thanh niên năm 2020.Vừa qua, thị đoàn Nghĩa Lộ đã phối hợp với tổ Bản Lè, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ tổ chức thực hiện Công trình "Sân chơi cho Thanh thiếu nhi".

Đoàn viên, thanh niên tham gia xây dựng sân chơi cho thiếu nhi

Công trình "Sân chơi cho Thanh thiếu nhi" được Thị đoàn vận động xã hội hoá kinh phí từ nhân dân Tổ Bản Lè – phường Trung Tâm và nguồn kinh phí "Nâng cánh ước mơ" của Thị đoàn. Thu hút được sự tham gia của hơn 30 đoàn viên thanh niên và đông đảo bà con nhân dân tổ Bản Lè, phường Trung Tâm Tham gia. Công trình "Sân chơi cho Thanh thiếu nhi" có tổng diện tích là 500m2, trị giá công trình trên 65 triệu đồng.

Công trình sân chơi cho thanh thiếu nhi được hình thành sẽ góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn cho thanh thiếu nhi trên địa bàn tổ Bản Lè, phường Trung Tâm. Đây cũng là 1 trong nhiều công trình, phần việc của Tuổi trẻ Nghĩa Lộ hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Xuân Thắng - Trung tâm TT&VH Nghĩa Lộ