Thường trực Tỉnh đoàn thăm, chúc mừng Trung đoàn 174 và Trường Quân sự tỉnh
Ngày xuất bản: 24/12/2018 9:12:00 SA

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), sáng ngày 21/12/2018, đồng chí Đỗ Minh Huấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn cùng lãnh đạo các ban, đơn vị Tỉnh đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 174 và Trường Quân sự tỉnh.

Thay mặt cho tuổi trẻ tỉnh nhà, đồng chí Đỗ Minh Huấn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm học tập, công tác, huấn luyện tại Trung đoàn và nhà trường. Khẳng định tình cảm đặc biệt giữa Đoàn thanh niên với các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời gửi lời cảm ơn các đơn vị đã phối hợp chặt chẽ với Tỉnh đoàn trong việc giáo dục đoàn viên thanh niên về truyền thống yêu nước của dân tộc, truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; về thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân thông qua các lớp tập huấn, huấn luyện dân quân tự vệ, quốc phòng và các chương trình Học kỳ trong quân đội do Tỉnh đoàn tổ chức.
            Ghi nhận tình những tình cảm của Tỉnh đoàn, Thủ trưởng Sư đoàn 174 cũng như Ban Giám hiệu trường Quân sự tỉnh khẳng định sẽ làm tốt công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xứng đáng là Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân. Đồng thời, tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Đoàn thanh niên làm tốt công tác giáo dục truyền thống cách mạng, kiến thức an ninh quốc phòng cho đoàn viên thanh niên tỉnh nhà.

Đ/c Đỗ Minh Huấn - PBTTT Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Trung đoàn 174

Đ/c Đỗ Minh Huấn - PBTTT Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Trường Quân sự tỉnh.

Lại Tuyến