Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung tâm công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái
Ngày xuất bản: 28/05/2020 7:40:00 SA

Thiết thực hưởng ứng tháng hàng động Vì trẻ em năm 2020. Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6; ngày 27/5/2020, Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Thường trực Hội đồng Đội tỉnh, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức thăm hỏi, tặng quà các em học sinh hiện đang học tập và sinh hoạt tại Trung tâm công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh

Tại đây, Tỉnh đoàn Yên Bái, Hội đồng Đội tỉnh đã tặng 58 suất quà; Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tặng 01 thùng quà cho các em thiếu nhi đang sinh sống và học tập tại Trung tâm công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo các ban đơn vị Tỉnh đoàn, thường trực Hội đồng Đội tỉnh tặng quà cho các em thiếu nhi tại trung tâm

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn Yê Bái đã gửi lời chúc mừng các em thiếu nhi của trung tâm nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, đồng thời mong muốn các bạn nhỏ sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, yêu thương nhau trong ngôi nhà chung này.

Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi, tặng quà các em thiếu nhi trường TH&THCS xã Vân Hội, huyện Trấn Yên

Cùng ngày, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí Thường trực Hội đồng đội tỉnh cũng đến tặng quà cho trên 300 em thiếu nhi của trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Vân Hội, huyện Trấn Yên./.

Hương Trang – Lại Tuyến