Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan
Ngày xuất bản: 21/01/2022 9:08:00 SA

Ngày 21/01/2022, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC&NLĐ) cơ quan Tỉnh đoàn năm 2022. Đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh; đồng chí Đinh Tiến Hùng - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tỉnh đoàn chủ trì Hội nghị.

(Quang cảnh Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Tỉnh đoàn năm 2022)

Hội nghị đã thông qua các văn bản dự thảo, thảo luận những giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2022 đồng thời động viên, khích lệ mỗi CBCCVC&NLĐ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tích cực học tập tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh. 100% CBCCVC&NLĐ nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm tới, tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, CBCCVC&NLĐ trong cơ quan.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội nghị đã tổ chức ký cam kết giao ước thi đua năm 2022 giữa các Ban, đơn vị với BCH Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan và các tổ chức đoàn thể cơ quan; ký cam kết tu dưỡng, rèn luyện Đảng viên; kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân cơ quan Tỉnh Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và trao tặng khen thưởng năm 2021 cho 04 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ cấp sở” cho 05 cá nhân; tặng giấy khen cho 04 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; Công đoàn cơ sở cũng trao các khen thưởng cho công đoàn viên.

(Ký cam kết giữa các Ban, đơn vị với BCH Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan)

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm – Bí thư tỉnh đoàn biểu dương tinh thần của CBCCVC&NLĐ năm 2021 đã đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong hoàn cảnh đầy khó khăn, thách thức do dịch bệnh Covid-19, theo đó đề nghị CBCCVC&NLĐ trong năm 2022 tiếp tục đoàn kết, sáng tạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao./.

Triệu Huyền