Tổ chức hoạt động chào mừng 73 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam
Ngày xuất bản: 10/01/2023 2:14:00 CH

Ngày 09/01 Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi đã tỏ chức chuỗi các hoạt động giao lưu chào mừng 73 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950- 09/01/2023). Tham dự chương trình giao lưu có hơn 200  em thanh thiếu nhi đến từ Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trãi, trường THCS Quang Trung, Trung tâm xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh, trường mầm non Minh Huệ và các đội, nhóm, CLB, các lớp năng khiếu đang sinh hoạt, học tập tại Trung tâm.

Tại buổi giao lưu đã diễn ra các hoạt động: Thi đấu cờ vua, cờ tướng, thi ném bóng rổ, múa sạp, đọc sách, giao lưu văn nghệ. Tổng kết hoạt động Ban tổ chức đã trao 6 giải cờ vua, 5 giải ném bóng rổ và các phần quà cho các đội tham gia hoạt động.

Trong dịp này Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã khai mạc và ra mắt lớp Mẫu giáo năng khiếu tạo nguồn năm 2023 với số lượng 38 em.

Trong khuôn khổ của chương trình Ban tổ chức đã trao 23 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động: