Tổ chức tập huấn nghiệp vụ cán bộ Đoàn – Hội năm 2021
Ngày xuất bản: 27/09/2021 3:06:00 CH

Ngày 24/9 Trung tâm tổ chức tập huấn nghiệp vụ cán bộ Hội cơ sở năm 2021, cán bộ Đoàn trường học, năm học 2021-2022 và nâng cao kiến thức hội nhập quốc tế cho cán bộ Đoàn – Hội với hình thức trực tuyến trên phần mềm zoom. Tham dự lớp tập huấn có 140 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư, Phó Bí thư, chủ tịch Hội LHTN các xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Trung tá Bùi Công Huân, phòng An ninh mạng, Công an tỉnh giảng dạy chuyên đề Kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn

Tham gia lớp tập huấn các học viên đã được trang bị thêm kỹ năng về tổ chức các hoạt động Đoàn trong trường học, kỹ năng thuyết trình, nhóm, nguồn lực, hội nhập, công tác đoàn kết tập hợp thanh niên trong tình hình mới; Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn trường học giai đoạn 2021-2025; Kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn; Kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; kỹ năng định hướng nghề và Giới thiệu việc làm cho thanh niên; Tìm hiểu nâng cao thêm kiến thức về hội nhập quốc tế của Việt Nam với các nội dung liên quan đến chủ trương chính sách của Đảng về công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế dành cho cán bộ đoàn viên, thanh niên, nhất là trong giai đoạn Việt Nam đảm nhiệm vai trò Chủ tịch luân phiên Hội đồng bảo an liên hiệp quốc nhiệm kỳ 2020-2021, thông qua các bài giảng của thầy Đặng Anh Thao, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm huấn luyện Học viện thanh thiếu niên, Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và các chuyên gia đến từ Công an tỉnh, Trung tâm dịch vụ việc làm.

Nội dung Tập hợp đoàn kết thanh niên do thầy Đặng Anh Thao, phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Học viện thanh thiếu niên giàng dạy

Đây là hoạt động rất thiết thực nhằm bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng công tác Đoàn – Hội cho cán bộ chủ chốt ở cơ sở, để tổ chức tốt các hoạt động công tác Đoàn trong trường học và công tác Hội LHTN ở các xã, phường, thị trấn trong tỉnh./.