Trao tặng 02 sân chơi, 10 xuất học bổng cho thanh thiếu nhi xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái
Ngày xuất bản: 05/03/2019 5:18:00 CH

Ngày 05/3/2019, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty TNHH The Royal Việt Nam trao tặng 02 sân chơi với đầy đủ trang thiết bị đạt tiêu chuẩn gồm 01 sân bóng chuyền, 01 sân cầu lông; trao 10 xuất học bổng và quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường TH & THCS xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Đại diện Công ty TNHH The Royal Việt Nam trao hỗ trợ sân chơi cho trường TH & THCS xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái

Trường TH & THCS xã Kiên Thành là một trường thuộc vùng đặc biệt khó khăn của huyện Trấn Yên, có số học sinh bán trú nhiều nhất huyện với tổng số 538 học sinh, trong đó có gần 200 học sinh bán trú, tỷ lệ học sinh bán trú chiếm 57% học sinh bán trú của toàn huyện. Hiện nay cơ sở vật chất tại nhà trường còn nhiều hạn chế, khó khăn, việc xây dựng điểm vui chơi cho các em học sinh sau mỗi giờ học sẽ giúp các em học sinh có sân chơi an toàn, bổ ích, lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, thể chất cho thanh thiếu nhi.

Đại diện Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái và Công ty TNHH The Royal Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong công tác vận động, tập hợp các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cùng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ thiếu niên nhi đồng, tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe cho thanh thiếu nhi, đặc biệt là các em học sinh vùng cao, vùng đặc biệt  khó khăn của tỉnh Yên Bái.

Bích Hậu