Trao tặng điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi tại xã Yên Phú, huyện Văn Yên
Ngày xuất bản: 01/10/2018 9:06:00 SA

Sáng 29/9,Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức trao tặng các thiết bị và dụng cụ để xây dựng điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi tại trường TH&THCS Yên Phú, huyện Văn Yên.

Công trình có trị giá 30 triệu đồng, bao gồm: trụ sân bóng chuyền, trụ sân cầu lông, nhà hơi một số dụng cụ thể thao khác.

Cũng trong dịp này, đoàn đã tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Lãnh đạo Trung tâm HĐTTN  trao quà tặng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Điểm vui chơi thiếu nhi được hoàn thiện góp phần tạo không gian thuận lợi trong tổ chức các hoạt động sinh hoạt, vui chơi an toàn cho thanh thiếu nhi. Đồng thời, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho tthanh thiếu nhi.

Đoàn công tác của trung tâm HĐTTN tỉnh chụp ảnh cùng với học sinh và các thầy cô giáo trường TH&THCS Yên Phú, huyện Văn Yên.

Hương Giang