Trung tâm HĐ TTN tỉnh Yên Bái: Tham gia Liên hoan các Trung tâm, Nhà văn hoá Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2019.
Ngày xuất bản: 11/08/2019 3:41:00 CH

Trong 3 ngày, từ 7 đến 9/8, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái đã tham gia Liên hoan các Trung tâm, Nhà văn hoá Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2019 với chủ đề "Vang mãi khúc ca tình nguyện" tại Trung tâm Hoạt động & Bồi dưỡng cán bộ Thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa (TP Sầm Sơn),

Đoàn tham gia Liên hoan gồm 10 người là lãnh đạo, cán bộ, cộng tác viên, đội viên của Trung tâm, tham dự chương trình với 4 nội dung là : Nghệ thuật; Khiêu vũ thể thao; Triển lãm ảnh và Lễ hội ẩm thực.

Đại diện lãnh đạo Trung ương Đoàn, lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng cờ

cho các đại diện các Trung tâm, Nhà văn hoá Thanh thiếu niênkhu vực phía Bắc tham dự Liên hoan

Kết quả Đoàn tham gia Liên hoan đã đạt Giải Xuất sắc nội dung nghệ thuật; Nội dung Khiêu vũ thể thao đạt 01 huy chương bạc và 02 huy chương đồng; Nội dung Lễ hội ẩm thực đạt giải Ba.

Tiết mục Múa Tày Hoa núi - Biểu diễn Như Quỳnh - Ngọc Châm

Đôi nhảy Khiêu vũ thể thao; Mạnh Thằng- Minh Thư (Bên trái)

Đặng Hằng