Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái kiểm tra công tác Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi tại xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên
Ngày xuất bản: 28/04/2022 9:39:00 CH

Ngày 27/4/2022 Đoàn công tác của Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái do đồng chí Hà Đức Oanh – Phó Giám đốc trung tâm làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại xã Châu Quế Hạ huyện Văn Yên để kiểm tra, nắm bắt tình hình triển khai các nhiệm vụ trong chương trình công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022.

Tại buổi làm việc đoàn công tác đã nghe đơn vị báo cáo về tình hình thực hiện các nhiệm vụ trong công tác rà soát, đánh giá, lập danh sách và giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo tại địa phương, trao đổi về các giải pháp nhằm tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ các hộ thoát nghèo trong năm 2022; hướng phát triển các sản phẩm OCOP phục vụ khách du lịch; tình hình xây dựng các điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn, những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi trên nhằm đáp ứng yêu cầu tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh cho thanh thiếu nhi trong dịp hè 2022.

(Hình ảnh trong buổi làm việc)

Cũng tại buổi làm việc, đoàn công tác đã tặng 02 suất quà cho 02 gia đình hộ nghèo trên địa bàn thông qua Đoàn thanh niên xã Châu Quế Hạ.

(Đoàn công tác tặng quà cho các hộ nghèo thông qua Đoàn thanh niên xã)

Qua buổi làm việc đoàn công tác đã ghi nhận và đánh giá tốt kết quả triển khai công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi của xã đồng thời chỉ ra những hạn chế cần tiếp tục được quan tâm nhằm triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ theo chương trình công tác năm 2022./.

Phùng Vòng