Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi: Tổ chức giải Cúp khiêu vũ thể thao thanh thiếu nhi Yên Bái mở rộng lần thứ Nhất, năm 2018
Ngày xuất bản: 31/10/2018 2:49:00 CH

Vừa qua,  tại Trung tâm tổ chức sự kiện Golden Palace, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tổ chức giải Cúp vô địch khiêu vũ thể thao thanh thiếu nhi Yên Bái mở rộng lần thứ Nhất, năm 2018

Chào cờ trước khai mạc Hội thi

Tham gia thi đấu có 11 Câu lạc bộ đến từ các tỉnh, thành phố như: Yên Bái, Phú Thọ, Phúc Yên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Hà Nội… với 238 vận động viên tham dự thi ở các độ tuổi với 194 sự kiện thi.

CLB khiêu vũ tỉnh Yên Bái tham gia nội dung đồng diễn

Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái đã đạt 06 cúp vàng, trong đó 5 cúp vàng đồng diễn tập thể và 01 cúp toàn đoàn cùng nhiều huy chương vàng, bạc, đồng.

CLB VIET NAM Gifted Âcademy (Việt Trì) đạt giải Nhất toàn đoàn; CLB Khiều vũ thể thao thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái đạt giải Nhì toàn đoàn và CLB Khiêu vũ thiếu nhi thị xã Phú Thọ đạt giả Ba toàn đoàn.

Nhóm bước nhảy thần tiên tham gia nội dung đồng diễn

Đây là hoạt động mới nhằm tạo sân chơi cho thanh thiếu nhi, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích môn Khiêu vũ thể thao được giao lưu, học hỏi và khẳng định khả năng năng khiếu của mình.