Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi phối hợp cùng Câu lạc bộ bóng đá VD BROSS Hà Nội tổ chức chương trình tặng quà tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 12/04/2022 8:11:00 SA

Ngày 9/4/2022 Câu lạc bộ bóng đá VD BROSS Hà Nội đã tổ chức chương trình Chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng cao tại bản Phình Hồ, xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải. Tại đây, Câu lạc bộ đã tặng cho 61 hộ nghèo các phần quà: 04 tạ Xi Măng để các hộ dân láng nền nhà; 01 bộ xong nồi, 01 chăn ấm; tặng 5 hộ gia đình đặc biệt khó khăn, mỗi hộ 1 triệu đồng; cấp phát thuốc bổ cho 71 trẻ mầm non; cắt tóc miễn phí và tổ chức trò chơi,…Tổng trị giá các phần quà lên đến gần một trăm triệu đồng.

(Một số hình ảnh tại chương trình)

Đây là lần thứ 3 CLB tổ chức hoạt động an sinh tại tỉnh Yên Bái. Chương trình được kết nối do CLB “Vì đàn em thân yêu” - Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái.

Thùy Linh