Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tham dự giải vô địch các CLB Karatedo Yên Bái năm 2018
Ngày xuất bản: 10/07/2018 8:51:00 SA

Từ ngày 06/7 đến ngày 08/7/2018. Câu lạc bộ võ karatedo Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tham dự giải vô địch các CLB Karatedo Yên Bái năm 2018.

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của hơn 100 vận động viên và các huấn luyện viên đến từ 11 câu lạc bộ Karatedo trong toàn tỉnh. Câu lạc bộ võ karatedo Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh cử 16 vận động viên tham dự giải. Tại giải đấu các vận động viên sẽ tranh tài ở 30 nội dung cá nhân và đồng đội dành cho nam, nữ được phân chia theo độ tuổi, hạng cân khác nhau. Sau những nội dung thi đấu, ban tổ chức sẽ chọn ra những vận động viên đạt thành tích cao nhất trao giải nhất, nhì, ba và giải đồng đội.

Kết thúc giải đấu đoàn vận động viên CLB võ Karatedo Trung tâm HĐ Thanh thiếu nhi tỉnh đạt 05 giải gồm 01 giải nhất kumite cá nhân nam và 01 giải nhì kata cá nhân nam của vận động viên Nguyễn Trung Hậu; 03 giải ba đồng đội nữ.

Ban Tổ chức trao giải nhất kumite cho vận động viên Nguyễn Trung Hậu CLB võ Karate Trung tâm HĐTTN Yên Bái

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba đồng đội nữ

Giải vô địch các câu lạc bộ Karatedo tỉnh Yên Bái diễn ra từ ngày 06 – 08/7/2018 là hoạt động thể dục thể thao thường niên nhằm đánh gia chất lượng công tác giảng dạy bộ môn Karatedo tại các câu lạc bộ, đơn vị. Đồng thời, động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thi đấu môn Karatedo cũng như việc rèn luyện các môn thể thao khác. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên được giao lưu, thi đấu cọ xát, trao đổi kinh nghiệm thi đấu hướng đến tham dự những giải đấu khác đạt kết quả cao.

Hoàng Chinh