Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tham dự Lễ tổng kết và trao giải Liên hoan “Tiếng kèn Đội ta” năm 2022
Ngày xuất bản: 23/07/2022 7:56:00 SA

Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tham dự Lễ tổng kết và trao giải Liên hoan Tiếng kèn Đội ta” các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh phía Bắc năm 2022 do Hội đồng Đội Trung ương chỉ đạo Tỉnh đoàn Bắc Ninh đăng cai thực hiện.

Sáng 22/7/2022,  tại Trường chính trị Nguyễn Văn Cừ, tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra lễ tổng kết vào trao giải Liên hoan Tiếng kèn Đội ta” các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh phía Bắc năm 2022 với chủ đề “Tiến bước dưới cờ Đoàn cùng sự tham gia của 24 đơn vị.

(Hình ảnh tại buổi lễ)

Tham gia Liên hoan năm nay đoàn thiếu nhi Yên Bái có 32 em học sinh, với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn” đã tổ chức ghi hình và gửi về Ban tổ chức với 2 phần thi gồm: Phần thi bắt buộc thực hiện nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh”; phần thi tự chọn thể hiện 2 nhạc phẩm (Tiến lên Đoàn Viên Ca ngợi tổ quốc)”, các bài thi được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao, để lại ấn tượng tốt đối với buổi lễ. Cũng trong dịp này Đoàn thiếu nhi Yên Bái đã ủng hộ một phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập của tỉnh Bắc Ninh.

Tại buổi tổng kết và trao giải Liên hoan, Ban Tổ chức đã tặng cờ lưu niệm và trao chứng nhận cho 24 đơn vị tham gia, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái vinh dự được Ban tổ chức tặng Bằng khen xuất sắc trong liên hoan “Tiếng kèn đội ta” các Cung, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực Phía Bắc năm 2022.

(Đoàn thiếu nhi Yên Bái tham dự buổi lễ)

Liên hoan Tiếng kèn Đội ta” các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh phía Bắc được tổ chức hàng năm là dịp củng cố, đẩy mạnh hoạt động của đội Nghi lễ tại các tỉnh thành phía Bắc, góp phần xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh./.

Đình Huy