Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Hội trại thanh thiếu nhi năm 2018
Ngày xuất bản: 29/10/2018 12:05:00 CH

Ngày 28/10/2018, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái đã diễn ra Hội trại thanh thiếu nhi với chủ đề “Ước mơ ngày mai”.

Tại Hội trại, 500 học sinh, đoàn viên thanh niên đến từ các liên đội 9 huyện, thị thành phố trong tỉnh đã được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích như: thi cắm trại nhanh, thi lái xe mô tô, lái xe đạp điện an toàn, đồng diễn nghi thức Đội, triển lãm ảnh các hoạt động kỹ năng, triển lãm tranh với chủ đề "Bác Hồ trong trái tim thiếu nhi Yên Bái".

Phần thi cắm trại nhanh của các học viên

Đặc biệt, các em thanh thiếu nhi còn được tuyên truyền định hướng nghề nghiệp và tư vấn sức khỏe giới tính tuổi vị thành niên.

Bàn tư vấn về sức khỏe và giới tính tuổi vị thành niên

Kết thúc chuỗi hoạt động, Ban tổ chức đã trao giải cho các cuộc thi nằm trong chương trình Hội trại, trao giấy chứng nhận và các suất quà cho các đội viên đã hoàn thành lớp tập huấn nghiệp vụ công tác ban chỉ huy liên đội năm học 2018 – 2019. Đồng thời, trao giải nhất, nhì, ba cuộc thi vẽ tranh cổ động "Bác Hồ trong trái tim thiếu nhi Yên Bái” do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức tại "Ngày hội tuổi trẻ Yên Bái nhớ lời Bác dạy” vào ngày 8/9/2018; trong đó, giải nhất thuộc về nhóm học sinh Trường THCS Yên Thịnh, thành phố Yên Bái.

Ban tổ chức trao quà cho các đội viên tham gia hội trại

Đây là sân chơi lành mạnh, thiết thực giúp rèn luyện, nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng sống cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng; tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và gắn kết giữa các tổ chức Đoàn - Đội trong tỉnh.