Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng xã hội cho đội ngũ viên chức, người lao động đơn vị:
Ngày xuất bản: 11/05/2018 9:29:00 SA

Ngày 10/5/2018, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ Đoàn - Hội cho toàn thể viên chức, người lao động cơ quan.

Chương trình được tổ chức với các bài giảng kỹ năng đứng trước đám đông; kỹ năng soạn giảng, đứng lớp; kỹ năng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho đoàn viên thanh niên; kỹ năng giao tiếp với khách hàng, giao tiếp với phụ huynh, học sinh và các kỹ năng thực hành xã hội khác. Đặc biệt, chương trình tập huấn có nội dung thực hành kỹ năng giao tiếp, đứng trước đám đông, tập huấn các bài hát, các điệu nhảy dân vũ sôi động; tổ chức tập giảng các hoạt động bổ trợ cho các chương trình giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội cho đoàn viên thanh niên trong dịp hè.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng xã hội cơ bản, giúp cho cán bộ đơn vị nâng cao hiểu biết, tạo tâm thế vui tươi, lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho viên chức, người lao động Trung tâm.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động

Bích Hậu