Tư vấn hướng nghiệp và Giới thiệu việc làm cho thanh niên.
Ngày xuất bản: 07/01/2020 3:33:00 CH
Lượt xem: 19194

Chiều ngày 04/01, tại sảnh Trung tâm Hội nghị tỉnh, trong khuôn khổ của  Hội chợ học sinh sinh viên khởi nghiệp năm 2020 do Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức,  Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã triển khai gian hàng tư vấn định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên đến tham gia hội chợ

Các bạn đoàn viên thanh niên tìm hiểu thông tin việc làm

Tại gian hàng đã thu hút hàng nghìn lượt các bạn đoàn viên thanh niên đến tìm hiểu thông tin về các chính sách, nhu cầu tuyển dụng lao động trong năm 2020 của các doanh nghiệp và chỉ tiêu truyển sinh của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Hoạt động tư vấn định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm giúp các bạn thanh niên lựa chọn đúng trường, đúng nghề nghiệp với năng lực và nhu cầu, góp phần nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống, thúc đẩy kinh tế phát triển.

Đặng Hằng