Yên Bái: Hội thảo phòng chống tội phạm mua bán người năm 2017
Ngày xuất bản: 26/12/2017 1:06:00 CH

Sáng ngày 15/11/2017, tại Hội trường UBND xã Nghĩa Lợi, thị xã Nghĩa Lộ, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Hội thảo phòng, chống tội phạm mua bán người với sự tham gia của gần 100 đoàn viên thanh niên đến từ Đoàn các xã, phường trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ

.

Giao lưu chia sẻ thông tin về tội phạm mua bán người

Tại buổi Hội thảo, các bạn đoàn viên thanh niên đã được giao lưu với các vị khách mời, nghe chia sẻ các thông tin hữu ích trong công tác phòng, chống mua bán người, thực trạng tình hình mua bán người hiện nay, những thủ đoạn tinh vi mà tội phạm mua bán người thường sử dụng… từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền phòng chống mua bán người tại cơ sở.Trong khuôn khổ chương trình, đoàn viên thanh niên được tham gia phần giao lưu, hỏi đáp kiến thức về phòng chống tội phạm mua bán người.

Giao lưu với khán giả kiến thức về phòng chống tội phạm mua bán người.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Tỉnh đoàn nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tuyên truyền, giáo dục, hỗ trợ kiến thức và các thông tin cần thiết cho đoàn viên thanh niên./.