Yên Bái tham dự Hội nghị tổng kết hoạt động hệ thống các Cung, Nhà Thiếu nhi, TTHĐTTN năm 2018, Giao ban Chủ tịch Hội đồng đội các tỉnh, thành phố.
Ngày xuất bản: 04/01/2019 2:01:00 CH

Sáng ngày 28/12/2018, tại Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức khai mạc Hội nghị tổng kết hoạt động Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi toàn quốc năm 2018, giao ban Chủ tịch Hội đồng Đội các tỉnh, thành phố.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư BCH Trung ương đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, các đồng chí lãnh đạo Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, Thường trực Hội đồng Đội Trung ương cùng 163 đại biểu là các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội, Giám đốc, Phó Giám đốc các Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Các đơn vị nhận Bằng khen xuất sắc của BCH Trung ương Đoàn.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 và triển khai hoạt động trọng tâm năm 2019; đánh giá, khen thưởng kết quả hoạt động của hệ thống Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, Nhà thiếu nhi toàn quốc năm 2018, đồng thời góp ý vào dự thảo văn bản các hoạt động năm 2019.

Báo cáo tại Hội nghị Giao ban Chủ tịch Hội đồng Đội các tỉnh, thành phố, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Yên Bái đã chia sẻ về điểm sinh hoạt ngoại khóa tại Huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái và được Hội nghị đánh giá là 01 trong 05 mô hình tiêu biểu cho thanh thiếu nhi trên toàn quốc.

Với những kết quả đạt được trong năm 2018, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái vinh dự là 01 trong 26 đơn vị có thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn.

Hương Giang