Yên Bái tham gia Hội nghị Lãnh đạo các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2018
Ngày xuất bản: 15/01/2019 8:02:00 SA

Trong 02 ngày, từ ngày 10 - 11/01/2019, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Hà Nam diễn ra Hội nghị Lãnh đạo các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2018.

Dự Hội nghị có lãnh đạo Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, Tỉnh đoàn Hà Nam cùng lãnh đạo các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc. Tại hội nghị, các đại biểu cùng thảo luận, góp ý vào Báo cáo kết quả thực hiện Chương trình phối hợp giữa các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2018 và trọng tâm các nội dung phối hợp năm 2019; Kế hoạch tổ chức Liên hoan các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc năm 2019 tại Trung tâm hoạt động và Bồi dưỡng cán bộ Thanh thiếu nhi Thanh Hóa. Năm 2018, các đơn vị luôn chủ động bám sát chương trình công tác, tập trung thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thu hút đông đảo thanh thiếu niên tham gia, tạo hiệu ứng tốt trong xã hội, góp phần quan trọng vào thành công chung của công tác Đoàn và phong trào thanh niên cả nước.

Năm 2019, các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu niên tiếp tục phát động phong trào thi đua thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; đẩy mạnh các nội dung trong chương trình phối hợp hoạt động giữa các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc giai đoạn 2018 - 2022. Nhân dịp này, Hội nghị cũng tiến hành thảo luận góp ý Luật Thanh niên (sửa đổi); Trao học bổng Vừ A Dính; thăm và tặng quà các em thiếu nhi tại Trung tâm công tác Xã hội Hà Nam.

Bích Hậu