Yên Bái tổ chức chương trình tọa đàm thanh thiếu nhi với chủ quyền biển đảo.
Ngày xuất bản: 07/10/2018 9:41:00 SA

Tối ngày 06/10/2018 Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình tọa đàm thanh thiếu nhi với chủ quyền biển đảo, kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam với sự tham gia của 140 đoàn viên thanh thiếu nhi đang sinh hoạt tại các câu lạc bộ, tổ, đội nhóm tại Trung tâm.

Các bạn học sinh tham gia trả lời câu hỏi về chủ quyền biển đảo và biên giới đất liền tại chương trình

Nội dung tọa đàm xoay quanh chủ đề về trách nhiệm, nghĩa vụ của đoàn viên thanh thiếu nhi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng và biên giới đất liền Tổ Quốc; vai trò của biển, đảo và chủ quyền biên giới đất liền trong phát triển kinh tế và an ninh - quốc phòng… thông qua các câu hỏi giao lưu về chủ quyền biển đảo quê hương. Tại chương trình, Trung tâm ra mắt 8 đội, nhóm thanh thiếu nhi với chủ quyền Tổ Quốc.

Ra mắt nhóm tiếng anh giao tiếp khối các trường Cao đẳng thuộc Trung tâm HĐTTN tỉnh

Ra mắt 8 đội, nhóm thanh thiếu nhi với chủ quyền Tổ Quốc thuộc Trung tâm HĐTTN tỉnh

Trong khuôn khổ của chương trình, với mục đích nâng cao khả năng giao tiếp, tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên giao lưu học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy phong trào học tập nâng cao trình độ Tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế, Trung tâm  ra mắt 2 nhóm Tiếng Anh giao tiếp khối Trung học phổ thông và khối các trường Cao đẳng.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao sự hiểu biết về biển, đảo và nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới, khơi dậy tinh thần yêu nước của mỗi đoàn viên thanh thiếu nhi.

Minh Phương