Nhặt được 100 triệu đồng, trả lại người mất
Ngày xuất bản: 26/12/2018 10:30:00 SA

Vào khoảng 19h05 phút, ngày 19/12/2018, chị Phan Thị Phương Hảo, sinh năm 1990, trú tại tổ 34 phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, trên đường đưa con đi học thì nhặt được tệp tiền bị đánh rơi tại đường Lê Lai, tổ 72 phường Yên Ninh.

Ngay sau khi nhặt được số tiền, chị Phan Thị Phương Hảo trình báo ngay với lãnh đạo đơn vị Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Yên Bái.

Tại đây, đơn vị đã tiến hành kiểm đếm và xác định có 196 tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng và 10 tờ mệnh giá 200 nghìn đồng, tổng cộng là 100 triệu đồng. Hiện cơ quan chức năng đã niêm phong số tiền đồng để trả người đánh mất.

Chị Phạm Thị Phương Hảo trình báo số tiền nhặt được tại cơ quan Công an

Được biết, chị Phan Thị Phương Hảo hiện đang là nhân viên cấp dưỡng của Phòng Cảnh sát Cơ động, cuộc sống của chị còn nhiều khó khăn, hiện chị vẫn phải thuê nhà trọ, đang nuôi một con trai tám tuổi. Trong cuộc sống chị luôn là người chịu khó và thân thiện với mọi người.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã khen thưởng đột xuất đối với chị Phạm Thị Phương Hảo. Hành động trung thực và tốt bụng của chị Hảo thực sự là một tấm gương cần được biểu dương và nhân rộng trong cộng đồng xã hội.