Bế mạc Giải vô địch Bơi các nhóm tuổi tỉnh Yên Bái, năm 2023.
Ngày xuất bản: 14/08/2023 2:26:00 CH

Trong các ngày từ 11/8 đến 13/8/2023, các câu lạc bộ Bơi Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã tham gia giải Bơi vô địch các nhóm tuổi tỉnh Yên Bái năm 2023. Sau 3 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tích, chiều ngày 13/8 tại Bể bơi Nhà khách Hào Gia (Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái) giải Vô địch Bơi các nhóm tuổi tỉnh Yên Bái năm 2023 đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Giải đấu năm nay các CLB bơi Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đại diện cho Tỉnh đoàn Yên Bái tham dự đầy đủ ở tất cả các nhóm tuổi. Kếtt quả, các CLB Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh cũng đã mang về tổng số 8 huy chương các loại, gồm 3 giải nhất, 1 giải nhì và 4 giải ba. Trong đó, giải cao nhất của Trung tâm ở môn bơi lứa tuổi thiếu niên thuộc về VĐV Nguyễn Yến Nhi đoạt 02 HCV 50m và 100m bơi trườn sấp nữ, lứa tuổi 12-15 Đối tượng chính nhóm I; 01 HCV thuộc về VĐV Đỗ Thị Xuân ở nội dung 25m bơi tự do nữ.

Đây là giải đấu thường niên nằm trong hệ thống thi đấu của tỉnh Yên Bái nhằm đánh giá công tác đào tạo vận động viên môn bơi tại các địa phương, các ngành. Thông qua giải đấu, Ban tổ chức phát hiện, tuyển chọn các vận động viên trẻ có thành tích xuất sắc nhằm bồi dưỡng vào đội tuyển bơi của tỉnh để tham dự các giải đấu toàn quốc./.

Hoàng Chinh