Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái (30/6/1945 - 30/6/2023)
Ngày xuất bản: 30/06/2023 6:19:00 CH

Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái (30/6/1945-30/6/2023), chiều ngày 30/6 Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái đã tổ chức hoạt động giáo dục truyền thống cho thiếu nhi đang sinh hoạt và học tập hè tại Trung tâm tại Bảo tàng tỉnh Yên Bái, nơi lưu giữ nhiều truyền thống văn hóa quý giá của nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái.

Các em thiếu nhi chụp ảnh lưu niệm

Bảo tàng là nơi lưu giữ trưng bày hiện vật về văn hóa, lịch sử, tiềm năng và thế mạnh của tỉnh. Tham quan bảo tàng các em thiếu nhi được khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu các giá trị văn hóa lịch sử tốt đẹp đậm đà bản sắc của đồng bào các dân tộc sống trên địa bàn tỉnh. Qua đó, góp phần giáo dục cho thiếu nhi tinh thần yêu nước và ý thức coi trọng các giá trị lịch sử, giữ gìn, bảo tồn và phát huy các di sản của dân tộc.

Các em thiếu nhi rất thích các hiện vật trưng bày tại Bảo tàng

Trần Lý