• Loading...
 
Chương trình Giao lưu “Xuân yêu thương” - Lan tỏa hành động nhân ái kết nối yêu thương
Ngày xuất bản: 26/01/2024 2:13:00 CH
Lượt xem: 227

 Tối ngày 25/1 tại Quảng trường 19/8 thành phố Yên Bái, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Xuân yêu thương”, vinh danh tài năng nghệ thuật thanh thiếu nhi. Chương trình có sự đồng hành của Trung tâm nghệ thuật Như Quỳnh. Đến dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm, đại diện các nhà tài trợ, đông đảo thanh thiếu nhi và bà con nhân dân.

Đại diện các đơn vị, cá nhân tài trợ

Chương trình giao lưu diễn ra với gần 20 tiết mục phong phú ở các thể loại, ca, múa, nhảy, khiêu vũ thể thao… được các bạn trong đội nghệ thuật măng non, đội nghệ thuật thanh niên và thành viên các CLB, đội, nhóm nghệ thuật trong tỉnh tham gia biểu diễn rất sôi động và đa màu sắc tạo nên không khí tràn ngập sắc xuân vui vẻ, ấm áp.

Đại diện Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Yên Bái trao tài trợ tại chương trình

 

 

 

 

Tại chương trình Ban tổ chức đã vinh danh trao tặng Giấy khen và quà tặng cho 18 bạn thanh, thiếu nhi tài năng có nhiều thành tích xuất sắc trong tham gia các hoạt động nghệ thuật tiêu biểu như: Em Nguyễn Ngọc Bảo An (đạt Huy chương Đồng giọng hát dân ca và tài năng biểu diễn nhạc cụ dân tộc thành phố Hà Nội mở rộng; là MC cho chương trình thiếu nhi của Đài Phát Thanh Truyền Hình Yên Bái YTV; đạt Quán Quân mẫu nhí do TTNT như Quỳnh tổ chức; đạt huy chương đồng kỳ thi quốc gia tiếng anh Hippo,...em Trần Thành Đạt (đạt Quán quân Tìm kiếm tài năng nhí tỉnh Yên Bái, giải Vàng Fetival toàn quốc, giải Nhất cuộc thi Tiếng hát Hà Nội mở rộng toàn quốc, tốp 10 tài năng nhí Việt Nam, Quán quân bé hát hay nhất; giải Vàng Toán - Tiếng Việt 2 cấp thành phố; giải Khuyến khích - kỳ thi Hội - Cấp tỉnh trạng nguyên Tiếng Việt trên Internet dành cho học sinh tiểu học,...

Tiết mục biểu diễn của các em Đội nghệ thuật măng non

 

 

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, với tinh thần chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời thực hiện tốt công tác chăm lo Tết cho thiếu nhi khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, đại diện các nhà tài trợ đã trao tặng 20 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã Pá Lau huyện Trạm Tấu với tổng trị giá 11,2 triệu đồng. Ban tổ chức chương trình trao 10 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Yên Bái tổng trị giá 3 triệu đồng.

Chương trình văn nghệ “Xuân yêu thương” mang lại không khí rộn ràng ngày xuân và góp phần giúp cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có cái tết ấm áp, hạnh phúc. Kết thúc chương trình là màn múa Lân và bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu cùng những lời chúc đầu Xuân ý nghĩa đã gây được ấn tượng tốt đẹp với đông đảo người xem./.

 

Triệu Huyền

THƯ VIỆN VIDEO