Chương trình ký kết Kế hoạch thành lập Câu lạc bộ “Kết nối thế hệ”
Ngày xuất bản: 26/03/2024 4:21:00 CH

Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên trong cả nước. Các cấp bộ đoàn đã và đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và những sự kiện trọng đại của đất nước. Chiều ngày 26/3/2024, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Hội văn nghệ Trường Sơn tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình ký Kế hoạch thành lập Câu lạc bộ “Kết nối thế hệ”.

Câu lạc bộ Kết nối thế hệ được thành lập nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích giao lưu giữa các thế hệ, đặc biệt là những tổ chức và những người có sự ảnh hưởng tích cực trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ tỉnh Yên Bái.

Trong thời gian tới, câu lạc bộ sẽ tổ chức các hoạt động mang tính kết nối theo chủ trương sự kiện hướng vào vào các sự kiện chính trị và ngày lễ lớn và theo các chuyên đề xã hội nhân văn, bảo vệ tổ quốc, quan hệ quốc tế, khoa học công nghệ, lứa tuổi, bình đằng giới. Nòng cốt cho việc kết nối và tổ chức hoạt động bao gồm các đơn vị Chi đoàn Văn phòng Tỉnh đoàn; Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Yên Bái; Lưu học sinh, sinh viên Lào trường Cao đẳng Yên Bái và trường Cao đẳng Nghề; Đoàn thanh niên trường THPT Nguyễn Huệ; CLB biểu diễn Trường Sơn. Câu lạc bộ sẽ tổ chức ra mắt vào tháng 4/2024 với nhiều chương trình hoạt động bổ ích và ý nghĩa.

Thuỳ Linh