Định hướng nghề cho Đoàn viên thanh niên
Ngày xuất bản: 29/06/2018 9:25:00 SA

Ngày 28 tháng 6 năm 2018, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức tư vấn, định hướng nghề cho Đoàn viên thanh thiếu niên tại trường Quân sự tỉnh Yên Bái.

Tư vấn định hướng nghề cho ĐVTTN

Buổi tư vấn đã tập trung trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh Tnghiệm nhằm tháo gỡ, giải quyết vấn đề việc làm, định hướng để thanh niên có cách nhìn đúng đắn và lựa chon việc làm phù hợp với bản thân, đồng thời giúp các em nắm chắc và vững tin trong học tập, rèn luyện hướng tới kỳ thi; giải đáp những thắc mắc về nghề nghiệp, việc làm, thị trường lao động trong tỉnh, trong nước, quốc tế hiện nay và những hiểu biết, kỹ năng cần thiết để có thể chọn ngành nghề, chọn trường, chọn nước du học phù hợp với khả năng, điều kiện của bản thân.

Qua buổi tư vấn hướng nghiệp này hy vọng các em sẽ định hướng cho mình những suy nghĩ, ý tưởng để lựa chọn cho mình một con đường lập thân, lập nghiệp phù hợp với khả năng, trình độ, điều kiện hoàn cảnh trong tương lai và yêu cầu phát triển của quê hương, đất nước./.

Hương Giang