CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM BAN GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI
Ngày xuất bản: 12/03/2018 4:17:00 CH

Thực hiện chủ trương sáp nhập của Tỉnh về việc sáp nhập hai đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn là Nhà thiếu nhi tỉnh và Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh thành một đơn vị là Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Ngày 07/3/2017 tại Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Yên Bái lần thứ XIV, nhiệm kỳ  2017 – 2022, đã thông qua Quyết định bổ nhiệm chức vụ cán bộ. Theo đó:

- Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – nguyên Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh giữ chức danh Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi.

- Đồng chí Đỗ Hương Trang – nguyên Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh giữ chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi.

- Đồng chí Hà Đức Oanh – nguyên Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh giữ chức danh Phó Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh

Đ/c Bí thư Tỉnh đoàn trao Quyết định bổ nhiệm cho Ban giám đốc Trung tâm HĐ thanh thiếu nhi