Giải vô địch Bơi các nhóm tuổi tỉnh Yên Bái - năm 2023.
Ngày xuất bản: 11/08/2023 10:01:00 SA

Sáng nay 11/8, tại Bể bơi Nhà khách Hào Gia (Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái) đã diễn ra Khai mạc Giải vô địch Bơi các nhóm tuổi tỉnh Yên Bái, năm 2023.

Năm nay, tham dự có 9 đoàn gồm Tỉnh đoàn Yên Bái, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, trường Cao đẳng Nghề Yên Bái, Phòng Văn hoá Thành phố Yên Bái, huyện Văn Chấn, huyện Trấn Yên, huyện Văn Yên, huyện Yên Bình, huyện Lục Yên với 167 vận động viên tham gia ở các nhóm tuổi Nhi đồng, thiếu nhiên, đối tượng chính và người cao tuổi. Đoàn vận động viên của Tỉnh đoàn Yên Bái tham gia có 19 vận động viên ở tất cả các nhóm tuổi.

Đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Giải

Tham dự giải lần này với mục đích nhằm để thanh thiếu niên, nhi đồng các đơn vị được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tinh thần cao thượng trong thi đấu, chia sẻ niềm đam mê bơi lội, tạo ra được sự thân thiện, đoàn kết giữa các đơn vị, các đội bơi. Tăng cường công tác tuyên truyền, phòng chống đuối nước cho trẻ em, tham gia sân chơi bổ ích, lành mạnh, khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao, các kỹ năng an toàn, kỹ năng phòng chống đuối nước cho thanh thiếu nhi, học sinh.

Thông qua Giải vô địch Bơi các nhóm tuổi tỉnh Yên Bái năm 2023, với mong muốn phong trào bơi lội trong thanh thiếu niên, nhi đồng, cộng đồng tại địa phương và của tỉnh nhà phát triển ngày càng tốt hơn nữa và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Hoàng Chinh