Giao lưu Bóng đá Nhi đồng
Ngày xuất bản: 23/03/2022 3:52:00 CH

Sáng ngày 19/3, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái phối hợp với Huyện đoàn Trạm Tấu, Ban Chấp hành Đoàn xã Pá Lau, trường TH&THCS xã Pá Lau tổ chức hoạt động Giao lưu Bóng đá Nhi đồng cho thiếu nhi tại cơ sở Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022).

Trận giao lưu bóng đá diễn ra rất sôi nổi

Đến tham dự cổ vũ động viên trận bóng có đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và bà con nhân dân trong xã, các cầu thủ nhí thi đấu vô tư hồn nhiên với không khí vô cùng gay cấn và hồi hộp. Kết thúc hai hiệp đấu các em Đội Bóng đá nhi đồng năng khiếu I đã dành chiến thắng trung cuộc trước các em Đội Bóng đá nhi đồng năng khiếu II với tỷ số 4 – 2.

Tổ chức hoạt động tại cơ sở tạo ra không khí vui tươi, tạo sân chơi bổ ích, thu hút thiếu nhi vào các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm truyền sự hứng khởi, tự tin giúp các em học sinh có năng khiếu, có niềm đam mê với bộ môn Bóng đá được trải nghiệm thi đấu./.

Hoàng Chinh