Giao lưu ba thế hệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Ngày xuất bản: 28/09/2020 10:05:00 SA

Tối ngày ngày 25/9, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình chương trình giao lưu ba thế hệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với chủ đề: “Đảng cho ta mùa xuân”.

Chương trình giao lưu nghệ thuật với 15 tiết mục văn nghệ múa hát đặc sắc đến từ 10 câu lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn tỉnh biểu diễn các ca khúc cách mạng, hình ảnh quê hương, con người Yên Bái chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Tỉnh Yên Bái lần thứ XIX. Nằm trong khung chương trình là chương trình giao lưu  tìm hiểu về lịch sử Đảng bộ tỉnh Yên Bái và vận động trao quà tết Trung thu cho thiếu nhi vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động nhằm giáo dục cho thanh thiếu nhi niềm tự hào dân tộc, phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết, ra sức học tập, cần cù sáng tạo trong lao động sản xuất của nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái. Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, địa phương phát động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh Yên Bái khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Sau đây là một só hình ảnh đêm giao lưu:

Đội nghệ thuật măng non Trung tâm HĐTTN biểu diễn

Nhóm bước nhảy Tuổi thần tiên Trung tâm HĐTTN biểu diễn