Giao lưu nghệ thuật “Thiếu nhi Yên Bái chào Xuân Giáp Thìn, năm 2024”
Ngày xuất bản: 02/01/2024 2:16:00 CH

Ngày 01/01/2024, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề: “Chào xuân, năm 2024”.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có BGĐ Trung tâm và toàn thể CBVC, GV, CTV và học sinh các tổ đội, nhóm, CLB đang sinh hoạt, học tập tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Chương trình giao lưu văn nghệ với 10 tiết mục văn nghệ hát múa đặc sắc đến từ các câu lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn tỉnh biểu diễn các ca khúc về mùa xuân, tình yêu quê hương con người Yên Bái.

Với tiết tấu sôi động, các ca khúc mang không khí xuân đã tạo nên sự hứng khởi, hân hoan chào đón mùa xuân của các em thiếu nhi trước thềm năm mới 2024. Chương trình văn nghệ “Chào Xuân” đã mang tới không khí ấm áp, tươi vui, nhiều ý nghĩa với thiếu nhi dịp Tết đến, xuân về.

Hoàng Chinh